Wednesday, March 18, 2015

Cách làm cải xào dầu hào

Cải bó xôi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe kết hợp cùng tỏi và dầu hào đã mang lại một cảm giác rất lạ và ngon miệng cho gia đình bạn

Cách làm cải xào dầu hào


Nguyên liệu:
- 500g cải bó xôi
- Dầu hào, dầu ăn.
- Vài tép tỏi

Cách làm:
- Cải bó xôi cắt ngắn thành các đoạn sao cho vừa ăn, để thật ráo nước.

chuẩn bị tỏi


- Tỏi rửa sạch, đập dập, nếu tỏi xanh bạn hãy bỏ phần lõi đi nhé!
- Bắc chảo lên bếp, sau đó cho thêm dầu ăn, đun to lửa, tiếp đó cho tỏi vào phi cho đến khi thật thơm, tiếp theo cho bó xôi vào xào, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu hào rồi đảo nhanh tay cho bó xôi chín mềm và thấm gia vị là được.

cải bó xôi


- Yêu cầu thành phẩm là cải chín mềm vừa tới, có màu xanh sẫm, thấm đều gia vị dầu hào ngon ngọt và thơm mùi tỏi.
Món ăn rất thích hợp để ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công với món: Cải xào dầu hào
Xem thêm:
>>  Cách làm món mực xào cải chua
>> Cá chuối nấu chua cay
>> Làm món cá chim rim măng tươi

0 comments:

Post a Comment