Chắc chắn mọi người sẽ rất thích món Pudding sữa dâu này vì mùi vị thơm ngon, mát lành của nó.
Nguyên liệu:
- 3 lá gelatin (4gr bột gelatin)
- 200ml sữa dâu (loại nào cũng được)
- Các loại trái cây sẵn có.
Thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị một bát đá lạnh, sau đó ngâm lá gelatin vào trong đó trong khoảng 15 đến 20 phút.
Bước 2: Sữa dâu cho vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ. Khi sữa dâu vừa bắt đầu sôi, bạn hãy tắt ngay bếp nhé
Bước 3: Cho lá gelatin cho vào nồi hòa đều. Chuẩn bị các khuôn theo ý thích của bạn, sau đó đổ hỗn hợp này vào đó, chờ hỗn hợp nguội, cho vào ngăn mát của tủ lạnh từ 4 đến 5 tiếng là bạn đã có món Pudding sữa dâu ngon tuyệt rồi đó.
Bước 4: Cho pudding ra đĩa, trang trí thêm một số loại trái cây cho hấp dẫn.
Với mọi người món pudding sữa dâu là món ăn rất tốt và bổ dưỡng.
Mẹo: Nếu pudding bị dính vào khuôn, khó lấy ra, bạn có thể nhúng đáy khuôn vào nước ấm vài giây là pudding sẽ không bị dính nữa.
Chúc các bạn thành công
Xem thêm:
0 comments:
Post a Comment