Saturday, February 14, 2015

Làm sạch xoong nồi bằng dấm và muối.

Với những nguyên liệu đơn giản, chúng ta có thể làm sạch xoong nồi bằng dấm và muối.
Chuẩn bị:
- Dấm (loại làm từ rượu vang trắng - wine white virgin)
- Muối bột
- Xoong, chảo, nồi bẩn

 
Cách làm:
Bước 1: Phủ đầy mặt xoong rồi có vết bẩn bằng muối bột.

 
Bước 2: Cho dấm ăn lên bề mặt xoong, nồi.

 
Bước 3: Cho thêm muối bột, để yên như vậy từ 5 đến 15 phút.
- Cho dấm ăn vào mút rửa bát, rồi chà xát mạnh lên vết bẩn. Rắc thêm muối trong quá trình này nếu có nhiều vết bẩn.

 
Vậy là, với vài bước và nguyên liệu đơn giản, xoong nồi của các bạn đã được làm sạch rồi đó

 

0 comments:

Post a Comment